KNCrypto

Website về Cryptocurrency, Bitcoin, Blockchain

​​ADA sẽ được chấp nhận tại hơn 1200 thương hiệu bán lẻ trực tuyến

3 min read

Theo một thông báo vào ngày 25 tháng 8, EMURGO, một đối tác sáng lập của giao thức Cardano (ADA), cho biết họ đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với công ty xử lý thanh toán Bidali của Canada để khai thác các giải pháp thanh toán bằng tiền kỹ thuật số của mình.

Mối quan hệ hợp tác mới sẽ là một đòn bẩy để ADA được chấp nhận tại hơn 1.200 thương hiệu bán lẻ trực tuyến lớn

Việc hợp tác với Bidali sẽ hỗ trợ đồng tiền kỹ thuật số tự nhiên của Cardano, ADA, được chấp nhận tại khoảng 1.200 thương hiệu bán lẻ trực tuyến lớn, bao gồm Amazon, Nike, Starbucks, Airbnb và những thương hiệu khác thông qua nền tảng này. 

Liên minh cho phép chủ sở hữu ADA truy cập trang web thẻ quà tặng của Bidai và hệ sinh thái đối tác – bao gồm một số sàn giao dịch và ví – để mua thẻ quà tặng bán lẻ có thương hiệu thông qua ADA. Sự hợp tác này phù hợp với tầm nhìn của EMURGO trong việc thúc đẩy việc áp dụng Cardano ADA trên toàn cầu.

Quan hệ đối tác với Bidai diễn ra chỉ vài tuần sau khi BTCManager báo cáo một sự phát triển khác trong đó EMURGO công bố quan hệ đối tác với OTA Travala, cho phép chủ sở hữu ADA đặt hơn hai triệu chỗ ở trên toàn cầu thông qua tiền tệ kỹ thuật số của Cardano.

Nhận xét về sự phát triển, Ken Kodama, giám đốc điều hành, EMURGO, lưu ý:

“EMURGO rất vui khi được tăng cường tiện ích trong thế giới thực của Cardano ADA và cung cấp cho chủ sở hữu ADA tùy chọn mua sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Bidali và các nền tảng, bổ sung vào hệ sinh thái Cardano bằng các nguồn lực của chúng tôi. ”

Erik Ashdown, phó chủ tịch phụ trách tăng trưởng, Bidali cũng có quan điểm tương tự.

Ông chia sẻ:

“Cardano là một dự án đang phát triển. Như chúng ta đã thấy blockchain và các công nghệ sổ cái phân tán khác phát triển, Cardano là công nghệ thế hệ thứ ba cuối cùng đưa chúng ta đến gần hơn với hiệu suất, khả năng mở rộng và hiệu quả chi phí cần thiết để đem lợi ích của tiền điện tử cho xu hướng chính và bắt đầu giải quyết một số những vấn đề toàn cầu.”

Sau khi tung ra thành công bản nâng cấp Shelley, Cardano đã và đang dang rộng đôi cánh của mình để đẩy nhanh việc áp dụng đồng nội tệ của mình. Bên cạnh đó, việc tích hợp Cardano-Shopify đang hoạt động để cho phép thanh toán ADA tại hơn 500.000 cửa hàng trực tuyến.

Theo KNCrypto.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.